Hội nghị Ban chấp hành lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022

Chiều ngày 30/6, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự  Hội nghị có đại diện Ban cán sự Đảng UBND tỉnh, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Sở Nội vụ; Ủy ban MTTQVN tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, đề ra nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2020. Những kết quả cụ thể đã thực hiện trong 6 tháng đầu năm 2020, Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật (Liên hiệp hội) đã tổ chức có hiệu quả các nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra. Thực hiện tham vấn 05 Kế hoạch, báo cáo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; tham gia góp ý các dự thảo quyết định, kế hoạch của Sở Nội vụ, và Sở Khoa học và Công nghệ; góp ý, thẩm định 15 dự thảo quyết định, quy hoạch, chương trình, đề cương do UBND tỉnh và các đơn vị trong tỉnh đề nghị; phản biện 13 dự án, đề tài do Sở Tài nguyên và Môi trường mời dự

Xuất bản 02 số bản tin “Khoa học kỹ thuật và đời sống” (với 500 bản in); tuyên truyền, phổ biến kiến thức khoa học công nghệ phục vụ sản xuất và đời sống nhân dân; thông tin kịp thời công tác phòng, chống dịch bệnh Covid trên trang thông tin điện tử tổng hợp của Liên hiệp hội. Tuyên truyền và vận động học sinh, sinh viên, cán bộ công chức, viên chức và nhân dân tham gia Hội thi Sáng tạo kỹ thuật lần thứ IX và Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên-Nhi đồng lần thứ XII năm 2020-2021.

Tăng hoa chúc mừng ông Đặng Thanh Long được bầu làm Chủ tịch LHH

nhiệm kỳ 2017-2022

Tại Hội nghị lần này, Ban chấp hành đã bầu ông Đặng Thanh Long, Nguyên ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng đoàn Liên hiệp hội làm ủy viên Ban chấp hành, Ban Thường vụ và bầu chức danh Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh nhiệm kỳ 2017-2022.