UNICEF Việt Nam thăm và làm việc với cơ sở Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Kon Tum

Ngày 15 tháng 9 năm 2022, đại diện UNICEF Việt Nam đã có buổi thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum một cơ sở Giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đại diện UNICEF Việt Nam (ngồi phía bên trái) làm việc với lãnh đạo

Trường Cao đẳng Công đồng.

Thời gian qua, với sự hỗ trợ, giúp đỡ từ Dự án của tổ chức UNICEF tại Việt Nam, nhiều học sinh, sinh viên có cơ hội chắp cánh ước mơ, hiện thực hóa các ý tưởng khởi nghiệp, đặc biệt là những ý tưởng phát huy những thế mạnh của địa phương.

Chuyến công tác lần này của UNICEF Việt Nam nhằm nắm bắt những kết quả của Dự án “Thúc đẩy và bảo vệ quyền trẻ em tại Việt Nam” do Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) tài trợ giai đoạn 2020 - 2021, đánh giá những khó khăn tồn tại và sự tác động của Dự án đến các hoạt động liên quan đến phát triển kỹ năng, khởi nghiệp, sự tham gia của thanh thiếu niên nữ và trao quyền cho nữ giới nhằm chia sẻ các câu chuyện thành công.

Đoàn công tác tham quan các sản phẩm Khởi nghiệp của học sinh, sinh viên

Trong dịp này, Đoàn công tác UNICEF Việt Nam đã tham dự một tiết sinh hoạt của Câu lạc bộ sáng tạo - khởi nghiệp, tham quan các sản phẩm trưng bày và được lắng nghe những cảm nhận, chia sẻ từ phía học sinh, sinh viên của Trường Cao đẳng Cộng đồng.

Các tin, bài khác