Hợp tác để cùng phát triển

Ngày 3/11/2020, Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Kon Tum do ông Đặng Thanh Long - Chủ tịch Liên hiệp hội làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Liên hiệp hội tỉnh Gia Lai. Tiếp đoàn có ông Nguyễn Danh - Chủ tịch Liên hiệp hội Gia Lai.

Lãnh đạo hai Liên hiệp hội chụp hình lưu niệm

Tại buổi làm việc, hai bên đã thông tin cho nhau về cơ cấu tổ chức của Liên hiệp hội; hoạt động tư vấn phản biện và giám định xã hội; hoạt động thông tin phổ biến kiến thức; công tác tập hợp đội ngũ trí thức và hoạt động của Hội thi Sáng tạo kỹ thuật, Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên - Nhi đồng.

Trao đổi về những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động của Liên hiệp hội Gia lai, Kon Tum thời gian qua, đồng thời đề xuất các nội dung phối hợp theo thực tế của hai tỉnh để tiếp tục xây dựng Liên hiệp hội ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu đổi mới của địa phương trong thời gian đến.