Lãnh đạo Liên hiệp hội thăm chúc mừng Hội Khuyến học nhân dịp 20/11

Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020), sáng ngày 19/11, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật đã tới thăm và chúc mừng Hội Khuyến học tỉnh.

Lãnh đạo Liên hiệp hội tặng hoa chúc mừng Hội Khuyến học

Tại đây, Chủ tịch Liên hiệp hội Đặng Thanh Long đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và tri ân tới những cựu giáo chức đang công tác tại Hội Khuyến học tỉnh. Đồng thời mong rằng Hội Khuyến học tiếp tục có những tư vấn, phối hợp với ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh để chỉ đạo công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn tỉnh ngày càng phát triển, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Tặng hoa chúc mừng Thầy giáo Lê Văn Hùng (đứng thứ 3 từ trái qua)

Trước đó, Liên hiệp hội đã tặng hoa tri ân thầy giáo Lê Văn Hùng - Phó Chủ tịch Liên hiệp hội, Nguyên là cán bộ quản lý giáo dục thời kỳ năm 1976-1983 tại địa bàn huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum.