Tin tức - Sự kiện >> Tin hoạt động của Hội
(Đăng lúc: 31/08/2023 02:28:18 PM)
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh làm việc tại huyện Sa Thầy

Chiều ngày 30/8/2023, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Kon Tum (HHDN) đã buổi thăm và làm việc tại huyện Sa Thầy. Tiếp và làm việc với HHDN tỉnh có lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND; các phòng ban chuyên môn; lãnh đạo các xã, thị trấn, các doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn.

HHDN tỉnh chụp hình lưu niệm với lãnh đao huyện Sa Thầy

Buổi làm việc lần này của HHDN tỉnh tại huyện Sa Thầy nhằm nắm bắt tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, những thuận lợi, khó khăn, đề xuất, kiến nghị của các doanh nghiệp; tổ chức kết nạp Hội viên mới đối với một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Nhân dịp này, Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum đã tài trợ 100 triệu đồng để làm nhà cho người nghèo; Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Nông sản Vina trao quỹ khuyến học 50 triệu đồng, tài trợ thẻ BHYT cho người nghèo 50 triệu đồng; Vietcombank Kon Tum, Doanh nghiệp tư nhân Thảo Phong, Công ty TNHH MTV Trường Nhật Kon Tum tặng quà cho 30 hộ gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện với số tiền 15 triệu đồng.

Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum tài trợ 100 triệu đồng

Tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện

Cũng trong dịp này, HHDN tỉnh và đại diện lãnh đạo huyện đã đến dâng hương tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện và di tích lịch sử Chư Tan Kra. 

Võ Duy Tuấn - Chủ tịch HHDN tỉnh

THÔNG TIN CẦN BIẾT
0/9
33.JPG
Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại Tọa đàm sản xuất sinh thái Rừng - Rẫy - Ruộng gắn với trồng cây dược liệu dưới tán rừng tại huyện Kon Plông
1/9
34.jpg
Tọa đàm sản xuất sinh thái Rừng - Rẫy - Ruộng gắn với trồng cây dược liệu dưới tán rừng tại huyện Kon Plông
2/9
35.jpg
Đồng chí Nguyễn Hữu Tháp - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Hội thi STKT phát biểu tại Lễ tổng kết trao giải Hội thi, Cuộc thi năm 2020-2021
3/9
36.jpg
Ông Đặng Thanh Long - Chủ tịch Liên hiệp hội phát biểu khai mạc Lễ Tổng kết và trao giải Hội thi STKT lần thứ 9 và Cuộc thi Sáng tạo TTN-NĐ lần thứ 13 (năm 2020-2021)
4/9
37.jpg
Đồng chí Nguyễn Hữu Tháp - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi STKT trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các tác giả đạt giải cao tại Cuộc thi lần thứ 13
5/9
38.jpg
Trao giấy chứng nhận cho các tác giả đạt giải Nhì Cuộc thi lần thứ 13
6/9
39.jpg
Trao giấy chứng nhận cho các tác giả đạt giải Khuyến khích Hội thi lần thứ 9
7/9
40.jpg
Trao giấy chứng nhận các các tác giả đạt giải Ba Cuộc thi lần thứ 13
8/9
41.jpg
Trao giấy chứng nhận cho các tác giả đạt giải Khuyến khích Cuộc thi lần thứ 13
VIDEO CLIP
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 477576
Đang trực tuyến: 37