Tin tức - Sự kiện >> Tin tức liên quan
(Đăng lúc: 12/03/2024 04:56:36 PM)
Công đoàn cơ sở Liên hiệp các Hội KH&KT tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

 

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024), vừa qua, Công đoàn cơ sở Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh tổ chức chuyến thăm quan về nguồn tại huyện Kon Rẫy cho toàn thể đoàn viên công đoàn và các lãnh đạo, cán bộ của các Hội cùng sinh hoạt trong trụ sở Liên cơ quan Hội.

Đoàn đã đến thăm và dâng hương tại Di tích lịch sử Cách mạng Chiến thắng Kon Braih được UBND tỉnh quyết định xếp hàng di tích lịch sử cấp tỉnh ngày 01/6/2009. Nơi đây có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần quyết định vào thắng lợi của Chiến dịch Bắc Tây Nguyên trong Chiến dịch Đông - Xuân 1953 - 1954 để giải phóng một vùng rộng lớn ở phía Đông Bắc tỉnh Kon Tum và trên trục đường số 05 từ Kon Tum đi Kon Plông xuống Quảng Ngãi, phá vỡ hoàn toàn tuyến phòng ngự trên hướng này và tạo điều kiện quan trọng cho việc tiến đến giải phóng thị xã Kon Tum.

Đoàn đại biểu của CĐCS Liên hiệp Hội dâng hương tại Di tích lịch sử Cách mạng Chiến thắng Kon Braih

Thăm Di tích lịch sử cách mạng H16 là bí danh của huyện Kon Rẫy trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Căn cứ H16 được biết đến như một biểu tượng cho tinh thần đấu tranh kiên cường, của tình đoàn kết làm nên sức mạnh quật khởi đánh tan Mỹ - Ngụy, góp phần thống nhất đất nước.

Đoàn đại biểu CĐCS Liên hiệp Hội chụp ảnh lưu niệm tại Khu căn cứ H16

Cũng trong dịp này, đoàn cán bộ, công đoàn viên Liên hiệp hội tỉnh đã trải nghiệm và khám phá thiên nhiên tại điểm du lịch thác Kôi Tó, là một điểm đến hấp dẫn trong bản đồ du lịch cộng đồng của tỉnh Kon Tum.

Đoàn đại biểu CĐCS Liên hiệp Hội cùng các phòng ban của huyện chụp ảnh lưu niệm tại thác Kôi

Thông qua hoạt động này giúp nâng cao tinh thần đoàn kết, không khí vui tươi phấn khởi, từ đó tạo động lực để mỗi công đoàn viên ra sức thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kim Thanh

THÔNG TIN CẦN BIẾT
0/9
33.JPG
Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại Tọa đàm sản xuất sinh thái Rừng - Rẫy - Ruộng gắn với trồng cây dược liệu dưới tán rừng tại huyện Kon Plông
1/9
34.jpg
Tọa đàm sản xuất sinh thái Rừng - Rẫy - Ruộng gắn với trồng cây dược liệu dưới tán rừng tại huyện Kon Plông
2/9
35.jpg
Đồng chí Nguyễn Hữu Tháp - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Hội thi STKT phát biểu tại Lễ tổng kết trao giải Hội thi, Cuộc thi năm 2020-2021
3/9
36.jpg
Ông Đặng Thanh Long - Chủ tịch Liên hiệp hội phát biểu khai mạc Lễ Tổng kết và trao giải Hội thi STKT lần thứ 9 và Cuộc thi Sáng tạo TTN-NĐ lần thứ 13 (năm 2020-2021)
4/9
37.jpg
Đồng chí Nguyễn Hữu Tháp - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi STKT trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các tác giả đạt giải cao tại Cuộc thi lần thứ 13
5/9
38.jpg
Trao giấy chứng nhận cho các tác giả đạt giải Nhì Cuộc thi lần thứ 13
6/9
39.jpg
Trao giấy chứng nhận cho các tác giả đạt giải Khuyến khích Hội thi lần thứ 9
7/9
40.jpg
Trao giấy chứng nhận các các tác giả đạt giải Ba Cuộc thi lần thứ 13
8/9
41.jpg
Trao giấy chứng nhận cho các tác giả đạt giải Khuyến khích Cuộc thi lần thứ 13
VIDEO CLIP
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 81963
Đang trực tuyến: 59